AMAZING KẾT HỢP VỚI APAX XA LA TRONG SỰ KIỆN “KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG TIỀM ẨN CỦA CON”

Nhân dịp Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Amazing Việt Nam kết hợp cùng Apax English Xa La dành tặng 200 suất sinh trắc vân tay MIỄN PHÍ cho học sinh từ 3-14 tuổi.

Thông qua kết quả phân tích hình ảnh dấu vân tay. Chúng ta có thể biết được những điều tuyệt vời tiềm ẩn trong bản thân của mỗi người, nó giúp ích cho việc định hướng con cái theo đúng sở trường và năng lực vốn có, nó giúp cá nhân hoàn thiện bản thân mình hơn… Chương trình mở ra giúp:

• Tìm hiểu tính cách, hành vi.
  • Phát hiện điểm mạnh, điểm yếu, phương pháp học hiệu quả, định hướng, tư vấn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai…
  • Test kĩ năng: quan sát, tư duy logic, sáng tạo, tập trung chú ý… ( kĩ năng nào tốt, kĩ năng nào cần cải thiện).
  • Test trình độ tiếng anh và tư vấn về cách giáo dục tiếng anh cho trẻ.

Để sự kiện diễn ra thành công nhất, Amazing Việt Nam đã có buổi training cho đội ngũ tại Apax Xa La các kiến thức cơ bản về Sinh trắc vân tay để có sự tư vấn chu đáo nhất tới khách hàng!

Đăng ký ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ bạn nhé:

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ Hotline: 0936023115.