AMAZING VIỆT NAM THAM GIA “NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ GIAO DỊCH VIỆC LÀM”

Ngày 05/10, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội kết hợp cùng Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đã tổ chức “Ngày hội Tư vấn và Giao dịch việc làm 2019”.

Giữ vai trò là một đơn vị tư vấn và định hướng nghề nghiệp dựa trên phương pháp khoa học Sinh trắc vân tay uy tín hàng đầu, Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Amazing Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo những người tham dự sự kiện.

Trải nghiệm dịch vụ Sinh trắc vân tay không chỉ giúp trẻ nhỏ định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng mà còn người giúp người lớn biết được nghề nghiệp hiện tại có phù hợp với bản thân hay không; với tính cách, chỉ số từ Sinh trắc đưa ra thì nghề nghiệp nào là thích hợp dành cho mình.

Để khám phá bản thân cũng như được tư vấn về định hướng việc làm, bạn vui lòng đăng ký tại đây nhé:

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ Hotline: 0936023115.