Amazing – Nhà tài trợ cuộc thi MC FIRE tại FTU

?️?️?Amazing Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi MC FIRE của CLB MC và thời trang Đại Học Ngoại Thương với vai trò là “Nhà tài trợ bạc”.
✅Đây là năm thứ hai Amazing tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng với quy mô lớn trên toàn Miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào vì được đóng góp phần công sức vào những ước mơ, những khát khao này của giới trẻ, đặc biệt là thế hệ gen Z.
✅ Sinh trắc vân tay Amazing Việt Nam – đủ thấu hiểu, đủ yêu thương luôn mong muốn một thế hệ mới luôn tự tin, thấu hiểu chính bản thân mình, mỗi người luôn có 1 tiềm năng và sức mạnh tiềm ẩn.
✅ Thông qua câu chuyện này, Amazing gửi lời tới các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu những mặt khác của con bạn, thấu hiểu những tính cách, ưu điểm cũng như nhược điểm của các con.