?THẮP SÁNG CHÂN TRỜI – ĐỔI ĐỜI CÙNG AMAZING VIỆT NAM?

Công ty CP ĐT&PT Giáo Dục Amazing VN tuyển dụng nhân sự làm việc về truyền thông và giáo dục, đào tạo.

════

Yêu cầu: Có laptop và phương tiện di chuyển.

Đặc biệt: tất cả các vị trí tuyển dụng lần này đều không yêu cầu kinh nghiệm

Tất cả kiến thức, kỹ năng, văn hóa làm việc sẽ được đào tạo bài bản từ đầu.

Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp.

Thử việc 1 tuần, học việc 1 tháng.

Có kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn vừa marketing, giáo dục, tâm lý chỉ là một lợi thế!

Mô tả công việc cụ thể:

5 nhân sự marketing:

Được đào tạo thực chiến từ đầu về chạy ads, content, thiết kế, quản trị và chiến lược phát triển fanpage, tiktok.

Phối hợp với phòng marketing, phát triển tiktok, page, group đưa về data cho sales theo chiến lược của công ty.

15 nhân sự kinh doanh:

Thiết lập cuộc hẹn và tiếp xúc khách hàng, đối tác theo data được nhận từ công ty.

Tìm kiếm, phát triển khách hàng và đối tác mới.

Phát triển và duy trì mối quan hệ kinh doanh, chăm sóc khách hàng tích cực và chủ động.

Đạt chỉ tiêu doanh thu đã lên kế hoạch với phòng kinh doanh.

Lương, thưởng + phụ cấp: có cứng, có mềm, có làm có ăn, thu nhập dựa trên kết quả, cụ thể thỏa thuận khi phỏng vấn.

Liên hệ:

Mrs. Phượng: 094.957.8831

Mail: amazingtdns@gmail.com

Chuẩn bị cho tương lai của mình được tốt nhất, hãy gia nhập với đội ngũ Amazing!