??? 7 ĐIỂM KHÁC BIỆT NHẤT CỦA AMAZING VỚI CÁC ĐƠN VỊ SINH TRẮC VÂN TAY KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG!!!

?? Amazing là đơn vị duy nhất có “ bản đồ vận hành gia đình ” – AMAZING FAMILY MAP (AFM) tóm tắt lại ưu nhược điểm của từng thành viên trong gia đình giúp gia đình vận hành trơn tru, nhẹ nhàng.

?? Amazing là đơn vị duy nhất sẵn lòng mời khách hàng trải nghiệm thử test tính cách có kết quả ngay với chính bản thân bố mẹ trước khi làm bản full cho cả gia đình hay cho con để chứng minh năng lực.

?? Amazing là đơn vị duy nhất mà đội ngũ chuyên viên tư vấn của Amazing đều có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm trong lĩnh vực tâm lí và sinh trắc vân tay.

?? Amazing là đơn vị duy nhất có các lớp huấn luyện, thực hành miễn phí, cả online và offline hàng tháng cho các gia đình về các chủ đề như sơ cấp cứu, kỹ năng giao tiếp với con theo từng độ tuổi, kỹ năng quản lý tài chính cho trẻ, kỹ năng dùng internet an toàn…

?? Quá trình lấy vân tay và tư vấn đều được thực hiện tại nhà khách hàng, chuyên viên sẽ đến tận nơi mà không mất thêm bất kì chi phí nào (áp dụng nội thành HN)

?? Đồng hành hỗ trợ sau tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí trong nhiều năm.
?? Amazing là đơn vị duy nhất đến làm và trả kết quả tại nhà!