? Mẹ sở hữu chủng vân tay WS, con có chủng vân tay UL thì mẹ sẽ hỗ trợ con như nào?

Đầu tiên, ưu điểm của người sở hữu chủng vân tay WS là:

WS là người có chính kiến, khả năng nhận thức cao nên không dễ dàng bị tác động, đặc biệt không dễ bị tác động bởi hiệu ứng đám đông.

Chủng WS là người có phong cách riêng, sống bằng lý trí hơn tình cảm, không dễ bị cảm xúc chi phối.

Độc lập, chủ động, thích chinh phục những thử thách mới, không nản lòng trước khó khăn, luôn tự động viên bản thân.

Biết cách để đạt được mục tiêu, hướng đến kết quả và luôn chủ động trong công việc. Có phong thái của người lãnh đạo.

Như vậy, mẹ sở hữu chủng WS, con đang sở có chủng vân tay UL thì mẹ sẽ hỗ trợ cho con như nào:

Mẹ cùng lên kế hoạch với con đến thăm trường.

Giúp việc học tập có ý nghĩa gì cho con thông qua những trò chơi.

Vì biết con thích học nhóm, nên người mẹ đã cùng làm mẫu, đồng hành với con, và lên chiến lược ngồi với con học 2 tuần đầu tiên, giúp con sắp xếp lộ trình các môn theo mẫu cơ bản.

2 mẹ con dành thời gian 1 tuần đầu để lên những kế hoạch cho con như làm quen bao nhiêu bạn, học được điểm số nào, tập viết bao nhiêu dòng…

Người mẹ cũng hỗ trợ con cách thiết lập giờ giấc học khoa học, tập trung, 2 mẹ con cùng xem youtube, r rút ra khung giờ học. Mẹ động viên con, chia nhỏ thời gian học vì biết chủng Ul vốn dĩ lơ đễnh, nên để học liền thì con khó tập trung.