HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Trong hành trình xây dựng thương hiệu, Sinh trắc vân tay Amazing Việt Nam luôn tìm kiếm cơ hội để chia sẻ mục tiêu chung: ” Nâng cao trải nghiệm khách hàng, khách hàng luôn được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất”

Sinh trắc vân tay Amazing Việt Nam đã có 5 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, kết hợp dịch vụ cùng rất nhiều đối tác như: Ngân Hàng Viettin bank, Mb bank, Vietcombank, Techcombank, Bơi thủy liệu BB Wellness, Công ty đào tạo quốc tế MC World, Trung tâm tiếng nhật Daruma Nihongo, cùng rất nhiều trung tâm ngoại ngữ và trường đại học trong cả nước.

Ngày hôm nay thật vinh hạnh khi Amazing là đối tác, cộng sự của Dream Sky cơ sở Văn Phú là một trong những trung tâm tiếng anh chất lượng nhất Hà Đông- Hà Nội để giúp trẻ phát triển được toàn diện từ thể chất tới tinh thần, mong muốn trẻ có thể trưởng thành, tự lập phát triển cảm xúc, học tập và tư duy để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Sinh Trắc Vân Tay Amazing Việt Nam luôn mong muốn rằng sự hợp tác với các đối tác của mình sẽ đem lại hiệu quả tích cực nhằm doanh nghiệp sẽ mạnh mẽ hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

_____________________________

Amazing Việt Nam – Cam kết uy tín và chất lượng hàng đầu.